Giới thiệu

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG

ASME Co., Ltd được thành lập vào ngày 05 tháng 09 năm 2012 với tên Công ty TNHH Cơ điện Ánh Sao. Ngày 05 tháng 09 năm 2013 chuyển đổi thành Công ty TNHH ASME. Tên giao dịch ASME Co., Ltd.

    ASME LTD được quản lý và sở hữu bởi ông Nguyễn Đình Ninh - một chuyên gia có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này
    Công ty TNHH ASME thành lập cung cấp dịch vụ Cơ điện, Điện lạnh, Cấp thoát nước, Mạng máy tính & Điện thoại, An ninh điện tử.

     Chúng tôi tin rằng ASME có những điểm mạnh cần thiết để tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư vào đào tạo và nâng cao kỹ năng của lực lượng lao động của chúng tôi để có thể cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho tất cả khách hàng. thiết kế và lắp đ Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tích hợp,ặt bằng cách cung cấp đầy đủ các dịch vụ giám sát và đánh giá từ thiết kế đến thi công và bảo trì.

     Với phương châm “Uy tín của Doanh nghiệp và sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác là vấn đề cốt lõi để phát triển và tồn tại lâu dài của Công ty”. Thời gian qua ASME đã tham gia thực hiện các hạng mục công việc trong chuyên môn của nhiều dự án đạt chất lượng cao về yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng tiến độ hoàn thành bàn giao và nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ đối tác, khách hàng.

     Cam kết của chúng tôi với khách hàng cũng được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ kỹ thuật phát triển, dịch vụ sau bán hàng và mức độ toàn diện, để đáp ứng ngay lập tức các yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc về công ty của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ bạn.

  Danh mục sản phẩm